New Q6 – Fitness & Yoga Centers ⚽ Top1Sport ⛹️‍♂️ 7 NGUYÊN TẮC VÀNG GIÚP TẬP YOGA HIỆU QUẢ Cần có người hướng dẫn khi tập yoga Nếu tập yoga không có người hướng dẫn, bạn có t… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2020-08-18 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

New Q6 – Fitness & Yoga Centers  ⚽ Top1Sport ⛹️‍♂️   7 NGUYÊN TẮC VÀNG GIÚP TẬP YOGA HIỆU QUẢ
 
 Cần có người hướng dẫn khi tập yoga
Nếu tập yoga không có người hướng dẫn, bạn có t… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2020-08-18 20:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
💢 7 NGUYÊN TẮC VÀNG GIÚP TẬP YOGA HIỆU QUẢ

🔰 Cần có người hướng dẫn khi tập yoga
Nếu tập yoga không có người hướng dẫn, bạn có thể gặp những chấn thương nặng như trật khớp, gãy xương hoặc tai biến tim mạch. Người hướng dẫn sẽ giúp bạn tập yoga đúng cách, an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.
Đây là nguyên tắc vàng đầu tiên mà bạn cần tuân thủ khi tập yoga.

🔰 Xác định thời gian tập tốt nhất
Thời gian tập là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả tập yoga của bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia yoga, thời gian tốt nhất để tập luyện bộ môn này là sáng sớm và buổi tối. Bởi sáng sớm là thời điểm tâm trí con người đang duy trì ở trạng thái tỉnh táo, khoan khoái sau một giấc ngủ sâu. Vào buổi tối, cơ thể sẽ có sự dẻo dai hơn sau một ngày hoạt động.

🔰 Tập thở đúng cách
Khi thực hiện các bài tập yoga, bạn sẽ học được phương pháp luyện thở chính xác bằng cách hít vào mũi và thở ra bằng mũi hoặc miệng. Nếu không tập yoga đúng cách bằng phương pháp thở này, hệ thần kinh của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

🔰 Để bụng trống trước khi tập
Các chuyên gia yoga khuyên rằng người tập nên giữ bụng trống khoảng 4 giờ trước khi tập. Tuy nhiên, những người bị huyết áp thấp, có thể sử dụng một ly sữa nóng hoặc nước ép trái cây trước khi tập khoảng 30 phút.

🔰 Chú trọng khởi động trước khi tập
Nên khởi động kỹ khoảng 45 phút trước khi tập để các cơ giãn ra, nhiệt trong người tăng lên. Nhờ đó, khi bắt đầu bài tập, bạn sẽ cảm thấy dễ bắt nhịp hơn với cường độ tập luyện cao.

🔰 Tuân thủ đúng quy trình tập luyện
Để tập yoga đúng cách, bạn cần tuân thủ đủ 5 bước, đó là: Thiền – Khởi động – Tập các động tác – Xoa bóp – Thư giãn. Tuân thủ tốt quy trình tập luyện này, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thanh thản trong đầu óc sau khi hoàn thành buổi tập.

🔰 Thực hiện 4 KHÔNG
Đây là nguyên tắc quan trọng giúp bạn tập yoga đúng cách và hiệu quả.
+ Không vội vã: luyện tập cẩn trọng
+ Không kỷ lục: không luyện tập trong trạng thái bị thúc ép, gắng gượng
+ Không quá sức: luyện tập theo khả năng và sức khỏe của bản thân
+ Không phân tán: tập trung cao độ trong mọi động tác và thư giãn sau mỗi bài tập

Tập yoga đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện từ tinh thần đến sức khỏe. Vì vậy, cần lưu ý thực hiện 7 nguyên tắc trên để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất khi tập luyện.

🌟🌟🌟 𝐍𝐄𝐖 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 & 𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫𝐬 luôn cùng bạn sẻ chia những kinh nghiệm tập luyện hiệu quả vì một cơ thể khỏe mạnh, cân đối 🌟🌟🌟
=====================
📩 Đăng kí trải nghiệm : m.me/NFYCQ6
🚧 #New__Fitness & #Yoga_Centers – Vượt ngưỡng giới hạn
📍 877-879 Hồng Bàng, P9, Q6. TP.HCM
☎️ 096.160.25.68

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-1394384440677077###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NGUYÊN #TẮC #VÀNG #GIÚP #TẬP #YOGA #HIỆU #QUẢ #Cần #có #người #hướng #dẫn #khi #tập #yogaNếu #tập #yoga #không #có #người #hướng #dẫn #bạn #có #t..top1gym.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart