Shadow Yoga & Dance Trường Đại học TDTT Đà Nẵng 🧘Top1Yoga🧘 “Sức khỏe là vàng, bình an trong tâm trí là hạnh phúc, Yoga chỉ đường tới đó.” – Swami Vishnudevananda, Khi giữ được bình an … , shares-0✔️ , likes-19❤️️ , date-2022-06-21 08:57:21🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Shadow Yoga & Dance Trường Đại học TDTT Đà Nẵng  🧘Top1Yoga🧘   “Sức khỏe là vàng, bình an trong tâm trí là hạnh phúc, Yoga chỉ đường tới đó.” –  Swami Vishnudevananda,

Khi giữ được bình an … , shares-0✔️ , likes-19❤️️ , date-2022-06-21 08:57:21🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🕉 “Sức khỏe là vàng, bình an trong tâm trí là hạnh phúc, Yoga chỉ đường tới đó.” – Swami Vishnudevananda,

Khi giữ được bình an trong tâm trí thì hạnh phúc khắc sẽ tới! Thay vì tìm kiếm bình an bên trong để thực sự cảm nhận niềm hạnh phúc vĩnh cữu, thì thông thường người ta hay tìm kiếm những niềm vui bên ngoài và cho rằng đó là hạnh phúc, nhưng nó chỉ thoáng chốc mà thôi.

Tâm trí bình an là trạng thái của tâm giữ được sự cân bằng, điềm tĩnh và biết cách tập trung một cách sáng suốt. Tâm trí cân bằng nghĩa là không bị căng thẳng, hoạt động quá mức dẫn đến bồn chồn, trầm cảm, mê muội hay sợ hãi. Những trạng thái tâm lý đó làm cho thân ta không bao giờ thấy yên ổn và luôn trong trạng thái mệt mỏi.

Chìa khóa trong việc thực hành làm định tâm trí và thoát khỏi những căng thẳng được gói gọn trong hai từ: tập trung và không gắn kết. Do vậy, trong yoga, thông qua việc chú ý đến hơi thở, kết hợp với chuyển động nhẹ nhàng của cơ thể, điều khiển tâm trí hướng vào bên trong, thì chúng ta sẽ đạt được cả hai điều này.

Tập trung có nghĩa là kiềm chế tâm trí khi nó lăng xăng như một con khỉ hoang, ta biết cách vận hành năng lượng một cách có ý thức làm tăng bước sóng tích cực của tâm trí. Điều đó có nghĩa là thay vì chạy xung quanh để trải nghiệm mọi thứ dưới ánh mặt trời, chúng ta học cách làm một việc trong từng khoảnh khắc, hài lòng với việc đó, và kiên trì hướng tới mục tiêu, không để bị ảnh hưởng bởi những rung động và cám dỗ của ngoại quan. Ai cũng đều có thể luyện tập Yoga để trở nên tập trung hơn từ người làm kinh doanh tới người nội trợ hay các bạn sinh viên. Ai ai đều có thể thực hành hướng nội và trở nên điềm tĩnh.

Thực hành áp dụng 5 nguyên tắc của Yoga sẽ mang lại hạnh phúc thật sự từ bên trong vì nó giúp làm tăng prana (nguồn năng lượng sống), kiểm soát suy nghĩ và đem lại sự bình an, giúp ta có thể đối mặt với những thử thách của đời sống, vì vậy mà những căng thẳng sẽ không tích tụ và ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. 5 nguyên tắc yoga được dạy bởi thầy Swami Vishnu và các giáo viên yoga cổ điển Sivananda bao gồm: (1) Thể dục đúng (asanas), (2) Hít thở (pranayama), (3) Thư giãn đúng (savasana), (4) Ăn uống đúng (ăn chay, thức ăn tự nhiên), (5) Tư duy tích cực và thiền định.
—————–🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-426415147899832###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Sức #khỏe #là #vàng #bình #trong #tâm #trí #là #hạnh #phúc #Yoga #chỉ #đường #tới #đó #Swami #VishnudevanandaKhi #giữ #được #bìnhtop1gym.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart