Yogadaily – Trung tâm Yoga uy tín tại TPHCM 🧘Top1Yoga🧘 CÁCH ĐỂ BẠN GIẢI PHÓNG MÌNH KHỎI NHỮNG SAṀSKĀRAS CŨ Saṁskāras: Mô thức, niềm tin, cách sống được in sâu vào tiềm thức. Saṁskā… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-12-15 18:01:40🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Yogadaily – Trung tâm Yoga uy tín tại TPHCM  🧘Top1Yoga🧘   CÁCH ĐỂ BẠN GIẢI PHÓNG MÌNH KHỎI NHỮNG SAṀSKĀRAS CŨ
Saṁskāras: Mô thức, niềm tin, cách sống được in sâu vào tiềm thức.

 Saṁskā… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-12-15 18:01:40🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🌺 CÁCH ĐỂ BẠN GIẢI PHÓNG MÌNH KHỎI NHỮNG SAṀSKĀRAS CŨ
Saṁskāras: Mô thức, niềm tin, cách sống được in sâu vào tiềm thức.

🌿 Saṁskāras là những khuôn mẫu, mô thức, con đường hay cách tồn tại được in sâu vào tiềm thức của chúng ta. Chúng ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và cách chúng ta hành động; giống như đường thần kinh trong khoa học hiện đại vậy. Đôi khi, những Saṁskāras này không hữu ích và chúng có thể khiến cho chúng ta hành động theo những cách không còn phù hợp với con người chúng ta muốn trở thành, và có thể khiến chúng ta đau khổ.

🌿 Thông thường mọi người nghĩ rằng họ cần phải đào sâu vào các Saṁskāras của họ, kéo chúng lên và rút ra tận gốc rễ. Vì thế, họ đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng để suy ngẫm về những mô thức này và tự hỏi tại sao chúng lại ở đó, điều gì đã gây ra chúng, và họ càng trở nên mê đắm chúng hơn.

🌿 Khi nói đến việc phá vỡ các khuôn mẫu, mô thức và thay đổi các Saṁskāras, Yoga có một góc nhìn khác. Để thực sự giải phóng khỏi Saṁskāras, chúng ta không cần tập trung quá nhiều vào việc loại bỏ hoàn toàn hoặc nhổ tận gốc các mô thức tiêu cực; chúng ta thực sự nên tập trung năng lượng của mình vào việc tạo ra những cái mới.

Chúng ta nên dành sự tập trung, năng lượng và hành động theo hướng chúng ta muốn đi; trong việc tìm ra một con đường mới. Theo thời gian, với nghị lực, kỷ luật và sự nhất quán, những con đường mới hay những Saṁskāras mới này sẽ làm lu mờ những con đường cũ.

✨️ Đây là một mẹo đơn giản: Xác định Saṁskāra/ lối sống cũ không còn phục vụ bạn nữa và cố gắng trau dồi thái độ và cách sống đối lập.

Là một người đã phải vật lộn với sự tức giận cả đời, thay vì cố gắng loại bỏ sự tức giận của mình, cách thực hành tốt nhất là thường xuyên trau dồi lòng từ bi và lòng khoan dung. Không phải lúc nào chúng ta cũng có được mọi thứ hoàn hảo và điều đó không sao cả. Đây là một giải pháp chậm rãi nhưng ổn định và lâu dài.

—————————
Hotline: 0902.633.569
Hoặc Inbox Fanpage để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP về các khóa học tại Yogadaily.
🏡352/5 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh

#sumenhlantoahanhphucvayeuthuong
#yogadaily
#tapyogadaily

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-678312268855565###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CÁCH #ĐỂ #BẠN #GIẢI #PHÓNG #MÌNH #KHỎI #NHỮNG #SAṀSKĀRAS #CŨSaṁskāras #Mô #thức #niềm #tin #cách #sống #được #sâu #vào #tiềm #thức #Saṁskā..top1gym.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart